Cung cấp các giải pháp bán hàng hội chợ

Giải pháp bán hàng hội chợ là gì?

Hội chợ thương mại là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… bày bán, quảng bá sản phẩm của mình đến với Người tiêu dùng. Những doanh nghiệp đạt được kết quả cao trong hội chợ  là những doanh nghiệp  làm tốt hoạt động trước, trong và sau hội chợ triển lãm.

Câu hỏi đặt ra là phải làm gì để tối ưu hóa số vốn bỏ ra và kết quả thu được, làm sao để thu hút khách tham gia hội chợ chú ý đến gian hàng và showroom của doanh nghiệp mình, làm thế nào để tạo sự ấn tượng và màu sắc riêng cho sản phẩm mình để khi nhắc đến Doanh nghiệp khách hàng sẽ nhớ đến một dấu ấn khó phai với họ.

 

 

giải pháp bán hàng hội chợ

Cung cấp giải pháp bán hàng hội chợ đạt kết quả cao nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hội chợ thương mại-triển lãm, LILICO Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng hội chợ với chi phí bỏ ra thấp nhất mà thu lại kết quả cao nhất. Nếu bạn đang có ý định tham gia hội chợ và có những băn khoăn chưa được giải đáp, hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   • LILICO VIỆT NAM
   • VP: 436A/110C Đường 3/2 P.12 ,Q.10 Tp.HCM .
   • ĐT:  08 38658 426 – 08 38655 264
   • DĐ: 091 380 7519 Mr Châu
   • Số Tài Khoản: 10 10 100 002 38 040
   • Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh 10, Tp.HCM
   • Chủ Tài Khoản: Trương Minh Châu
   • Email: chau.lilico@gmail.com
   • Web: vanchuyenhanghoagiare.com

 

Giới thiệu:

Bắt đầu thành lập từ ngày 10/2/1990, LILICO chuyên về sản xuất và cung cấp những sản phẩm bằng nhôm như tủ quần áo, tủ thức ăn, cửa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, bên cạnh các mặt hàng truyền thống, chúng tôi đã không ngừng cung cấp thêm những dịch vụ gia tăng. LILICO cũng mở rộng mối giao thương với nhiều đối tác trên thế giới để liên tục nâng cao chất lượng của sản phẩm. Bằng cách hợp tác với những công ty sản xuất lớn tại Mỹ và Đài Loan, chất lượng sản phẩm của  LILICO đã được tín nhiệm tại Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Campuchia, Lào…
LILICO luôn sẳn sàng cộng tác với tất cả khách hàng lẫn các đối tác trong và ngoài nước. Vì chất lượng sản phẩm và vì sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng, đó là phương châm của chúng tôi.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *